HỒ ĐIỀU HÒA NHÂN CHÍNH ĐỐI DIỆN VINATA TOWERS HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2017

Tháng 5 vừa qua, ban quản lý dự án Quận Thanh Xuân đã chính thức công bố nhà thầu dự án Đầu tư xây dựng công viên hồ Điều hòa Nhân chính với tổng giá trị hơn 252 tỷ đồng. Dự án hồ điều hòa đi vào hoạt động sẽ mang lại không gian xanh lớn cho khu vực Nhân Chính. Đặc biệt, với vị trí ngay sát cạnh công viên hồ điều hòa, cư dân của dự án Vinata Towers cũng sẽ là những người hưởng lợi trực tiếp từ hồ điều hòa.

Hồ điều hòa & Công viên cây xanh

QUY MÔ HỒ ĐIỀU HÒA NHÂN CHÍNH

Theo thông tin công bố chính thức trên báo chí, dự án hồ điều hòa và công viên Nhân Chính sẽ được triển trai trên diện tích 13.2ha thuộc hai phường Thanh Xuân Bắc và Trung Hòa. Theo như kế hoạch, dự án gồm 3 khu chức năng chính: nhà điều hành 2 tầng, không gian công cộng phục vụ các hoạt động lễ hội, sự kiện văn hóa, công viên cây xanh rộng khoảng 5.2ha, hồ điều hòa diện tích khoảng 8 ha.

Hồ điều hòa Nhân Chính đang được triển khai

Từng “lỡ hẹn” ra mắt cư dân vào năm 2009 và năm 2011, trong lần triển khai mới này, quận Thanh Xuân tự đứng ra làm chủ đầu tư với con số gần 299 tỷ đồng.

LỢI ÍCH DÀNH CHO CƯ DÂN VINATA TOWERS KHUẤT DUY TIẾN

Với vị thế nằm bên cạnh dự án HĐH Nhân Chính, cư dân của khu đô thị sẽ hưởng lợi không nhỏ khi dự án hoàn thành. Trước tiên, với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, giảm thiểu khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ chung cư tầm cao của Vinata Towers sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới. Phải khẳng định đây là điểm cộng lớn cho Vinata Towers bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Một lợi ích khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong dự án Vinata Towers Khuất Duy Tiến, cư dân có thể lựa chọn vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên Nhân Chính.

Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định, hồ điều hòa Nhân Chính sẽ là một yếu tố được khách hàng cân nhắc và trở thành thế mạnh cạnh tranh của dự án Vinata Towers khi so sánh với các dự án cùng phân khúc ở những vị trí khác. Hiện tại dự án đã chính thức mở bán, khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và cập nhật tiến độ Vinata Towers.

0987 448 688